งานทะเบียนวัดและประเมินผลการศึกษา

• คำร้องขอใบรายงานผลการศึกษา(Transcript) Click
  • แบบยื่นคำร้องขออุทรณ์การประเมินผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน Click
  • บันทึกข้อความ (นักศึกษาขอเกรด) Click
  • ตารางการส่งข้อสอบกลางภาค ปลายภาค และการส่งเกรด ปีการศึกษา 2559 Click
  • ตารางการส่งข้อสอบกลางภาค ปลายภาค และการส่งเกรด ปีการศึกษา 2560 Click